Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

ขายเสื้อผ้ามาใหม่พร้อมส่ง,แฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลี,เสื้อกันหนาว,กระโปรง,ยีนส์,ชุดเดรส,ผ้าชีฟอง,กางเกงขาสั้น,กระเป๋าถือ,ชุดราตรี,เสื้อสูท,ชุดเซ๊กซี่,กระเป๋า,รองเท้า,จั๊มสูท,เบลเซอร์สูท,วิกผม,ชุดแซก,กางเกงแฟชั่น,สินค้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายส่ง,เลกกิ้ง,legging

หมวดสินค้าทั้งหมด

แจ้งชำระเงิน

ตรวจสอบเลขพัสดุ

FanPage แฟชั่นแฟร์แฟร์

ทะเบียนพาณิชย์

สินค้าลดราคา

กฏ กติกา เงื่อนไข พรีออเดอร์

!!!สั่งซื้อเสร็จแล้วโอนเงินได้เลยไม่ต้องรอคอนเฟิร์ม!!!

 

***กรุณาอ่านข้อความด้านล่าง ทั้งหมด เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเองนะค่ะ
ทุกรายการสั่งซื้อที่สั่งเข้ามา ทางร้านฯ ถือว่าท่านได้อ่าน และ ยอมรับ
กฎ กติกา เงื่อนไข ของทางร้านฯ แล้ว ***

กฏ กติกา เงื่อนไข ของร้าน แฟชั่นแฟร์แฟร์

กติกาในการสั่งซื้อสินค้า

1. ทางร้านฯ ขอรับเฉพาะผู้ที่อ่าน และ ยอมรับ+เข้าใจ ใน กฎ กติกา เงื่อนไข ของทางร้านฯ เท่านั้น ไม่อ่านแต่ทำการสั่งจองสินค้าถือว่า ท่านได้ยอมรับ+เข้าใจ ในกฎ กติกา เงื่อนไขฯ แล้วเช่นกัน ฉะนั้น เสียสละเวลาสักนิดอ่านและ ทำความเข้าใจ ก่อนสั่งซื้อ เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง

2. รับเฉพาะรายการสั่งซื้อที่ถูกวิธีเท่านั้น

3. ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อ

4. งดต่อรองราคา และ งดส่งฟรี ทุกกรณี ทางร้านฯ มีส่วนลดตามโปรโมชั่นที่แจ้งไว้เท่านั้น

5. สามารถแจ้งยกเลิก / เปลี่ยนแปลง รายการได้จนถึงวันปิดรอบการสั่งซื้อ โดยแจ้งให้ทางร้านฯ ทราบทาง e-mail ใช้หัวข้อ ยกเลิก/เปลี่ยนแปลงรายการสั่งซื้อ พร้อมทั้งระบุเลขที่ใบสั่งซื้อและรายละเีอียดที่ต้องการเปลี่ยนแปลง

6. หากมีการแจ้งชำระเงินแล้ว ไม่สามารถยกเลิก/เปลี่ยนแปลง รายการสั่งซื้อได้

7. การเลือกรูปแบบในการจัดส่ง ในการส่งใบสั่งซื้อทุกครั้ง ต้องระบุรูปแบบในการจัดส่งที่ต้องการให้กับทางร้านฯ ทราบ ถ้าท่านไม่ได้ระบุมาให้ ทางร้านฯ จะจัดส่งให้แบบลงทะเบียน หรือ ถ้าน้ำหนักเกิน 2000 กรัม ก็จะจัดส่งให้แบบ ems เท่านั้น

8. การเลือกสีสินค้า ให้ท่านระบุสีของสินค้าที่ต้องการให้ชัดเจน ถ้าท่านไม่ได้ระบุสีสินค้ามา ทางร้านจะสั่งสินค้าให้เป็นสีเดียวกับภาพสินค้า หรือ สีอื่น ๆ ตามที่สินค้ามี

9. การเลือกไซส์ เช่นเดียวกับการเลือกสี หากท่านไม่ระบุไซส์มา ทางร้านจะสั่งสินค้าเป็นไซส์ M หรือ ไซส์อื่น ๆ ตามที่สินค้ามี

10. ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า เบอร์โทร และ e-mail ทางร้านฯ ขอความกรุณาเป็นข้อมูลจริง ใช้งานได้จริง เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการติดต่อ ส่งสินค้า

ถ้าให้ข้อมูลผิด และเกิดความล่าช้าทางร้านฯ จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น

11. เมื่อกดสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้วสามารถโอนเงินได้ทันที ไม่ต้องรอการคอนเฟิร์ม โอนเงินเต็มจำนวนตามใบสั่งซื้อค่ะ

12. กรุณาตัดสินใจจนมั่นใจก่อนทำการสั่งซื้อ เพราะถ้าสั่งซื้อสินค้าเข้ามาแล้ว ไม่มีการแจ้งชำระเงิน/แจ้งยกเลิก ทางร้านจะนำรายชื่อของท่านขึ้น black list ทันที พร้อมทั้งเปิดเผยข้อมูลทุกอย่างที่มี และ ถือเป็นการเสียมารยาทอย่างยิ่ง
 
13.ห้ามกดสั่งสินค้าพร้อมส่งและพรีออเดอร์รวมกันเด็ดขาดค่ะ ถ้าลูกค้ากดเข้ามาแม่ค้าจะยกเลิกใบสั่งซื้อนั้นๆทันทีค่ะ เพราะจะทำให้เกิดการสับสนและลูกค้าได้รับสินค้าไม่ครบได้คะ

กติกาเกี่ยวกับการชำระเงิน

1. ชำระเงินเต็มจำนวน ภายในระยะเวลาที่ทางร้านฯ กำหนดไว้ในแต่ละรอบการสั่งซื้อ (สามารถชำระเงินได้ทันทีหลังจากได้รับ e-mail การยืนยันสรุปค่าใช้จ่ายทั้งหมด)

2. แจ้งชำระเงิน ได้ที่เมนู "แจ้งการชำระเงิน" ด้านซ้ายมือ หมวดหมู่บริการของร้านค้า หรือ แจ้งผ่านทาง e-mail : fashionfairshop@gmail.com หัวข้อ "แจ้งชำระเงิน เลขที่ใบสั่งซื้อ...." โดยแจ้งรายละเอียดดังนี้ เลขที่ใบสั่งซื้อ / ยอดเงินที่ชำระ / ธนาคารของร้านฯ ที่ท่านได้ทำการชำระเงินเข้ามา / วันและเวลาที่ทำการชำระเงิน หากไม่ได้แจ้งชำระเงินทางร้านฯ ถือว่าท่านไม่ได้ชำระเงินนะค่ะ

3. ทางร้านฯ จะตรวจสอบยอดเงินเฉพาะที่ได้แจ้งตาม ข้อที่ 2 เท่านั้น

4. ไม่รับแจ้งชำระเงินล่วงหน้า ชำระเงินเข้ามาก่อนแล้วค่อยแจ้งนะค่ะ

5. ทางร้านฯ ไม่รับแจ้งชำระเงินทางโทรศัพท์ / MSN เพราะจะไม่หลักฐานไว้อ้างอิ้งย้อนหลัง ยกเว้น ในกรณีเร่งด่วน สามารถโทรฯ แจ้งได้ และ เมื่อท่านสะดวกแล้วรบกวนแจ้งในระบบหรือ ทาง e-mail ซ้ำอีกครั้ง


6. การชำระเงินของท่านจะสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อ ท่านได้รับ e-mail ยืนยันการรับชำระเงินจากทางร้านฯ เท่านั้น เป็น e-mail (
fashionfairshop@gmail.com) ที่ส่งโดยทางร้านฯ ท่านนั้น ไม่ใช่ e-mail อัตโนมัติจากระบบ


7.
สำคัญมาก หากท่านแจ้งชำระเงินเข้ามา แล้วยังไม่ได้รับ e-mail จากทางร้านฯ ตอบกลับภายใน 24 ชม. ให้รีบติดต่อกลับทางร้านฯ อีกครั้ง

8. กรุณาเก็บหลักฐานการชำระเงิน (สลิป / ใบโอนเงิน) ไว้เป็นหลักฐาน จนกว่าจะได้รับสินค้าถูกต้องเรียบร้อย

9. ในกรณีสินค้าหมด / ได้รับสินค้าไม่ครบตามจำนวน สามารถแจ้งเลขที่บัญชี เพื่อรับเงินส่วนที่เหลือคืนหลังหักค่าธรรมเนียมโอน (ถ้ามี) โดยจะต้องแจ้งข้อมูลไว้ในเว็บบอร์ดของร้าน ตามกระทู้ที่ทางร้านฯได้ตั้งไว้เท่านั้น หัวข้อกระทู้ "แจ้งเลขที่บัญชีเพื่อคืนเงิน ฯ "  ไม่ต้องตั้งกระทู้ใหม่ (หากแจ้งไว้ที่อื่นทางร้านฯ อาจทำข้อมูลของท่านตกหล่น และทำให้เกิดการล่าช้าในการโอนเงินคืนให้กับท่าน)

10. หรือ ท่านสามารถใช้ยอดเงินที่เหลือเพื่อสั่งซื้อสินค้าในรอบการสั่งซื้อถัดไป โดยระบุในใบสั่งซื้อใหม่ ว่ามียอดเงินคงเหลือจาก รอบการสั่งซื้อที่ XX เลขที่ใบสั่งซื้อที่ XX ยอดเงิน XXXX

กติกาการโอนเงินคืนในกรณีได้รับสินค้าไม่ครบ

1. ทางร้านฯ จะหักค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน (ถ้ามี) ทั้งการโอนต่างจังหวัดและต่างธนาคาร

2. ทางร้านฯ ขอไม่จัดส่งเงินคืนไปพร้อมกับสินค้า เนื่องจากไม่มีหลักฐานยืนยันในการคืนเงิน

3.
การรับเงินคืน : หลังได้รับสินค้าและใบสรุปแจ้งรายการ รวมทั้งยอดคงเหลือ หากต้องการรับเงินคืน กรุณาแจ้งเลขที่บัญชี ไว้ในเว็บบอร์ดของร้านฯ ที่ทางร้านตั้งกระทู้ไว้ หัวข้อ "แจ้งเลขที่บัญชีเพื่อรับเงินคืนฯ " แจ้งได้ที่นี่ ที่เดียว ไม่ต้องตั้งกระทู้ใหม่

4. หลังจากทางร้านฯ โอนเงินคืนให้กับท่านเรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะแจ้งรายชื่อผู้ที่ได้รับเงินคืน ไว้ในเว็บบอร์ดร้าน หัวข้อ "รายชื่อผู้ที่รับคืนเงินฯ " จะไม่มีบริการแจ้งทาง e-mail / โทรฯ แจ้งเป็นรายบุคคล ลูกค้าต้องเข้ามาตรวจสอบด้วยตนเองนะค่ะ

5. การแจ้งเลขที่บัญชีเพื่อรับเงินคืน ต้องแจ้งภายใน 90 วันนับจากวันที่แจ้งชำระเงิน หากเกินจากนี้ทางร้านฯ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ไม่รับเงินคืน

6. ทางร้านฯ จะทำการโอนเงินคืนทุก ๆ วันเสาร์  ยกเว้นวันหยุดราชการ หรือมีเหตุขัดข้อง

เงื่อนไข กติกา การเปลี่ยน/คืน สินค้า

1. คืนได้ : กรณีเป็นความผิดพลาดของทางร้านฯ คือ ส่งของให้ผิดสี ผิดไซส์ ผิดแบบอย่างสิ้นเชิงเท่านั้น (ไม่รวมกรณีสินค้าเพี้ยนจากแบบ แต่ทางร้านฯ สั่งให้ถูกต้องแล้ว)

- สามารถคืน / เปลี่ยน โดยขอคืนเงินได้ตามราคาสินค้าที่ซื้อไป ไม่รวมค่าจัดส่ง

- ทางร้าน จะรับผิดชอบค่าจัดส่งสินค้าคืนไปให้กับท่านใหม่ทั้งจำนวน

2. ไม่รับคืน
: กรณีอื่น ๆ ที่ไม่ได้เกิดจากความผิดของร้าน เช่น ไม่ชอบ ใส่ไม่ได้ ใส่ไม่สวย สีเพี้ยนจากรูป แบบเพี้ยนจากรูป ผ้าไม่เหมือนในรูป ชำรุด/เปื้อน ไม่เหมือนแบบ หรือ อื่น ๆ

เงื่อนไขในการส่งสินค้าคืน กรณีเป็นความผิดของร้านฯ

1. สินค้าต้องอยู่ในสภาพเดิม เหมือนตอนที่ได้รับสินค้าครั้งแรก

2. ห้ามซักรีด เด็ดขาด

3. ห้ามดึงป้ายยี่ห้อสินค้าออก (ในกรณีที่สินค้าไม่มีป้ายห้อยติดไป ให้แจ้งทางร้านฯ รับทราบก่อน)

4. ต้องติดต่อ / ส่งคืน ภายใน 3 วันหลังจากที่ได้รับสินค้า

5. เนื่องจากเป็นสินค้า preorder ทางร้านฯ เราก็สั่งสินค้ากับเว็บต่างประเทศภายใต้เงื่อนไขเดียวกันกับที่ทางร้านฯ ได้ตั้งเงื่อนไขไว้กับท่าน ขอให้เข้าใจตรงกัน

6. หากคิดว่าได้รับสินค้าไม่ตรงกับที่สั่ง ต้องรีบแจ้งให้ทางร้านฯ ทราบโดยเร็ว โดยถ่ายรูปภาพสินค้าที่ได้รับ และ แจ้งรหัสสินค้าที่สั่ง เพื่อให้ทางร้านฯ ตรวจสอบความถูกต้องก่อนส่งคืน

- การส่งคืนสินค้า จะต้องมีการตกลงกันก่อน และให้ทางร้านตรวจสอบก่อนว่าอยู่ในกรณีที่สามารถรับคืนได้  ไม่รับคืนในกรณีที่ไม่ได้ตกลงกันก่อน การส่งของคืนมาและแจ้งคืนเงิน แต่ไม่เคยมีการตกลงกันไว้ ทางร้านฯ จะส่งสินค้ากลับคืนไปให้ท่านทันที

- การโอนเงินคืนในกรณีที่มีสินค้าส่งคืนด้วย ทางร้านฯ จะโอนเงินคืนเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วเท่านั้น
ข้อควรทราบในการสั่งสินค้า preorder

1. ทางร้านฯ เป็นเพียงตัวกลางในการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น ไม่มีโอกาสได้เห็น และ ตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อน จึงไม่รับเปลี่ยน/คืน สินค้าในทุก ๆ กรณีที่ไม่ใช่ความผิดของร้าน

2. ภาพสินค้าในแต่ละเว็บไซต์ อาจมีภาพที่เหมือนกัน แต่ราคาต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพสินค้าที่ต่างกัน

3. ภาพสินค้าโดยส่วนใหญ่ เป็นภาพสินค้าที่ตกแต่งขึ้นมาเพื่อให้เกิดความสวยงาม และ น่าซื้อ หรือ เป็นภาพสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำในแม๊กกาซีน ดังนั้นสินค้าจริงที่ได้รับ อาจมีความผิดเพี้ยนไปจากแบบบ้าง โดยเฉพาะสี เนื้อผ้า ในบางเว็บไซต์ จะมีภาพสินค้าจริงประกอบ เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจในการสั่งซื้อ

4. ในการสั่งซื้อสินค้า preorder อาจจะได้รับสินค้าไม่ครบตามจำนวนที่สั่งซื้อ ซึ่งทางร้านฯ ไม่สามารถแจ้งให้ทราบก่อนล่วงหน้าได้ว่าจะได้สินค้าตามจำนวนที่สั่งหรือไม่

5. การสั่งสินค้า preorder ไม่เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการได้รับสินค้าแน่นอน 100% และรีบร้อนใช้งาน เพราะสินค้า preorder ไม่สามารถกำหนดแน่นอนได้ว่าสินค้าจะมาตรงตามกำหนด หรือ ได้ครบตามที่สั่งหรือไม่ 100%

6. ทางร้านฯ สั่งสินค้ากับเว็บไซต์ต่างประเทศภายใต้กฎ กติกา และเงื่อนไขเดียวกัน กับที่ทางร้านฯ กำหนดขึ้นไว้กับท่าน เพราะฉะนั้น ขอให้ลูกค้าทุกท่าน รับทราบ และเห็นใจ เข้าใจทางร้านด้วยนะค่ะ  ก่อนทำการสั่งสินค้า preorder ควรพิจารณา/ตัดสินใจให้ดี และควรปฎิบัติตามกฎ กติกา เงื่อนไขอย่างเคร่งครัด เพื่อความสะดวก รวดเร็ว

7. กฎ กติกา เงื่อนไข ต่าง ๆ ของร้านฯ ที่ตั้งขึ้นมาก็เพื่อความยุติธรรมของทั้งสองฝ่าย ทั้งผู้ซื้อ และ ผู้ขาย เพื่อไม่ให้เกิดข้อขัดแย้งกันภายหลัง อย่างไรแล้วลูกค้าทุกท่านสามารถปรึกษา และขอคำแนะนำ จากทางร้านฯ ได้เสมอนะค่ะ
ขายเสื้อผ้ามาใหม่พร้อมส่ง,แฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลี,เสื้อกันหนาว,กระโปรง,ยีนส์,ชุดเดรส,ผ้าชีฟอง,กางเกงขาสั้น,กระเป๋าถือ,ชุดราตรี,เสื้อสูท,ชุดเซ๊กซี่,กระเป๋า,รองเท้า,จั๊มสูท,เบลเซอร์สูท,วิกผม,ชุดแซก,กางเกงแฟชั่น,สินค้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายส่ง,เลกกิ้ง,legging